ผลคะแนนสอบนักเรียนที่เรียน IELTS กับ The Smart Tutor

toeic-ielts-toefl-test-46Piraphol Kengsakul สอบ IELTS ได้ 7.0/9.0 คะแนน

ดูข้อมูล

เรียน IELTS ที่สมาร์ท ติวเตอร์  ให้การสอนที่มีประสิทธิภาพ มีการฝึกฝนทั้ง  4 skills ที่ใช้ในการสอบ อีกทั้งยังให้ความช่วยเหลือทางด้านที่ไม่ถนัด ทำให้สามารถ ทำคะแนน ในส่วนนั้น ได้ดียิ่งขึ้น พี่ๆ ที่สมาร์ทติวเตอร์ เป็นกันเองมากเลยครับ

 

toeic-ielts-toefl-test-62

Chaiwat Tantipluptong สอบ IELTS ได้ 7.0 คะแนน

ดูข้อมูล

เรียนกับ  The  Smart  Tutor  แล้วรุ้สึกสนุก  สบายใจ เป็นกลุ่มเล็กๆที่อบอุ่นอาจารย์เป็นกันเองกับนักเรียนมากครับ^_^ ถ้ารู้สึกสงสัยหรือมีคำถามก้สามารถถามได้เรย  อาจารย์สอนเข้าใจดีครับ  อธิบายง่าย มีเทคนิคและสิ่งต่างๆที่ควรรู้ก่อนสอบ  นอกเหนือจากนี้ยังมีบรรยากาศห้องเรียนที่เย็นสบาย เหมาะแก่การเรียนมากครับ

 

toeic-ielts-toefl-test-1

Rapeepan Kitnicheeสอบ IELTS ได้ 7.0 คะแนน

ดูข้อมูล

ขอบคุณสมาร์ท ติวเตอร์ มากๆ ค่ะ

 

 

toeic-ielts-toefl-test-53

Jerarach Tongjititi สอบ IELTS ได้ 7.0 คะแนน

ดูข้อมูล

เรียนที่ Smart Tutor การเรียนที่ The Smart Tutor ดีมากค่ะ ทำให้เข้าใจในแนวการทำข้อสอบ สอนเข้าใจง่าย พี่อาจารย์ใจดี ติวข้อสอบตรงตัวมากค่ะ ทำให้สอบ IELTS ได้คะแนน 7.0/9.0 ขอบคุณพี่ ๆ และอาจารย์ที่ The Smart Tutor ทุกคนค่ะ

 

 

toeic-ielts-toefl-test-139Wasupol Phonkit สอบ IELTS ได้ 6.5 คะแนน

ดูข้อมูล

ที่นี่สอนเทคนิคในแต่ละ part ซึ่งนอกเหนือจากความรู้พื้นฐานที่ผมมี อาจารย์ให้ความสนใจและใส่ใจนักเรียนทุกคน ไม่ว่าใครจะมีพื้นฐานมา มากน้อยไม่เท่ากัน แต่หลังจากจบคอร์สทุกคนจะได้รับความรู้และเทคนิคจากในห้องเรียนเท่ากัน ขอขอบคุณ Smart tutor ที่ทำให้ผมผ่านผล IELTS ในการสอบครั้งแรก

toeic-ielts-toefl-test-81

Phantawat Chinchusak สอบ IELTS ได้ 6.5 คะแนน

ดูข้อมูล

ผมเรียน IELTS ที่นี่เพื่อที่จะได้ความรู้และแนวข้อสอบในการใช้สอบจริง และสามารถทำข้อสอบแล้วได้ผลลัพธ์อย่างที่ตัวเองหวังภายในครั้งแรกและครั้งเดียว!

เรียนที่นี่ได้ความรู้ภาษาอังกฤษเพิ่มมากขึ้น ไม่ใช่แค่ทักษะการทำข้อสอบเพียงอย่างเดียว ครูที่นี่สอนเป็นกันเอง และใจดีมาก เราไม่เข้าใจหรือสงสัยอะไร ถามได้เลย

 

toeic-ielts-toefl-test-80

Thanapol Rojanapanpat สอบ IELTS ได้ 6.5 คะแนน

ดูข้อมูล

 สอนดีครับ มีเทคนิคการทำข้อสอบและเกร็ดความรู้ทั้งที่เกี่ยวและไม่เกี่ยวกับข้อสอบทำให้ไม่เครียดดีครับ

 

 

 

toeic-ielts-toefl-test-45

Benjamin Pulgasem สอบ IELTS ได้ 6.0 คะแน

ดูข้อมูล

สอนดีครับ ชอบครับ  ได้ฝึกทุก  skill  เลย ครูที่นี่ให้เวลาเต็มที่ตลอดที่อยู่ในห้อง  ระบบการเรียนก็ดี รู้สึกว่าตัวเองเก่งขึ้นเรื่อยๆ  ทุกชั่วโมงเลยครับ

 

 

toeic-ielts-toefl-test-2

Phaochta   Jutanopparat สอบ IELTS ได้ 6.0 คะแนน

ดูข้อมูล

“ขอบคุณมากๆค่ะที่ สมาร์ทติวเตอร์ สอนให้เข้าใจและทำข้อสอบถูกวิธี ตอนนี้มาอยู่ที่นิวซีแลนด์แล้ว ขอให้เพื่อนที่เรียนกับ smart tutor โชคดีค่ะ Good Luck!”

 

toeic-ielts-toefl-test-144

Siwakorn Nansurakit สอบ IELTSได้ 6.0/9.0 คะแนน

ดูข้อมูล

ผมได้มีโอกาสเรียนคอร์ส  Advance IELTS ที่ The Smart Tutor 60 ชั่วโมงได้ความรู้ใหม่ๆที่สามารถนำไปใช้สอบได้จริง พี่ๆที่สอนทุกคนใจดีมากครับ ขอบคุณพี่ๆทุกคนครับ